43 Lý Thường Kiệt, P.1, Q.10

(+84) 906-433-655 [email protected]

5 website luyện thi IELTS miễn phí dành cho các sĩ tử

Các bạn có ý định luyện thi ielts nhưng không có thời gian hay điều kiện để đến các trung tâm luyện thi để tham dự các khóa học, bạn muốn tìm một website học trực tuyến để luyện thi anh văn tại nhà. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho các bạn 5 website miễn phí hỗ trợ luyện thi ielts tại nhà rất tiện lợi.

Đáp ứng nhu cầu luyện thi ielts của các sĩ tử, ngày nay rất nhiều website miễn phí ra đời hỗ trợ tất tần tật nhu cầu đa dạng của người học.

Các website luyện thi Ielts tốt nhất hiện nay

IELTS Simon – địa chỉ luyện thi uy tín của nhiều sĩ tử

Đây là website được đặt theo tên của chính cha đẻ tạo ra website này_ thầy Simon, một cựu giám khảo ielts, một người có kiến thức rộng, sâu với cách viết đơn giản, nhưng súc tích.

Khối lượng kiến thức lớn
Khối lượng kiến thức khá lớn được thầy Simon truyền đạt qua website

Đây là trang luyện thi ielts nổi tiếng được nhiều bạn lựa chọn bởi kiến thức để thể hiện một cách chi tiết, dễ hiểu, khối lượng kiến thức đa dạng. Bằng kiến thức nhiều năm trong việc dạy và làm giám khảo ielts của mình, thầy Simon đã truyền một lượng lớn kiến thức và chọn lọc những khiến thức mà thầy nghĩ các sĩ tử cần có cho quá trình luyện thi của mình.

Trong website này bạn có thể tìm thấy lượng lớn bài tập, ebook hay thậm chí những câu hỏi và trả lời của các kỳ thi ielts gần đây của nhiều nơi trên thế giới. Website được thiết kế với giao diện đơn giản dễ nhìn, rất phù hợp với những ai đặt mục tiêu 7.0 ielts trở lên.

IELTS For Free – học và luyện thi ielts miễn phí

Đây là trang web tổng hợp kho tài liệu đa dạng hoàn toàn miễn phí và có sẵn cho người học. Với khối lượng kiến thức vô cùng phòng phú dàn trải các mảng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra còn tổng hợp các bài viết về kỹ năng, kinh nghiệm hay bí quyết làm bài thi ielts cho các bạn.

Giao diện hấp dẫn người học
Giao diện có vẻ bắt mắt, kiến thức được thể hiện hấp dẫn.

Website được trình bày khá khoa học, và lượng kiến thức được cập nhật liên tục. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web luyện thi ielts thì không thể bỏ qua IELTS For Free.

IELTS-Blog – Chia sẻ kiến thức hay để luyện thi ielts

Ielts-Blog
Giao diện đơn giản của website Ielts-Blog

Ielts-Blog là website ra đời khá lâu được thành lập bởi tác giả Simone Braverman tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng Ace the Ielts for General Training và Target Ban 7 từ năm 2005. Trong trang web này bạn có thể nhận được lời khuyên của các chuyên gia để làm sao để đạt điểm cao trong kỳ thi Ielts. Tùy vào tình thang điểm mong muốn bạn dễ dàng tìm thấy những bài viết phù hợp. Đặc biệt, đối với những bạn muốn luyện thi khả năng viết thì nhất định không nên bỏ qua website này, vì website này rất chú trọng đến viện luyện writing cho các sĩ tử.

IELTS Exam – thử trình độ trước khi thi ielts

Ielts-Exam
Ielts-Exam – luyện thi với những bài thi thật.

Không thể không nhắc đến website ielts exam, đây là nơi để các bạn luyện thi và quan sát tiến trình của mình hằng ngày thông qua các bài thi tương tự với đề thi thật, các đề thi này còn có thể in ra giấy để làm thử. Website được thành lập năm 2007, thiết kế với giao diện dễ nhìn, các bài thi được phân bố theo từng kỹ năng cụ thể để các bạn có thể ngồi nhà nhưng vẫn luyện được cả 4 kỹ năng. Website được chia thành 7 phần riêng biệt và mỗi phần này tương ứng với một phần của bài thi ielts thực tế giúp bạn phân loại được nội dung mình mong muốn và có cảm giác như đang thi thật. Trong mỗi phần thi, website còn cung cấp 15 bài ôn tập nhờ đó bạn có thể luyện và nâng cao khả năng nói, viết và lượng lớn khối lượng từ vựng.

IELTS Buddy – học tiếng anh luyện thi ielts

Được thành lập năm 2011, ielts buddy có tuổi đời ngắn hơn so với Ielts Exam hay Ielts-Blog rất nhiều nhưng lại được đánh giá là một trong những website luyện thi ielts tốt nhất hiện nay. Đây là trang web dành cho các bạn từ khởi đầu lộ trình học cho tới các bạn đặt mục tiêu 7.0 hay 8.0 thì đây chính là trang web giành cho các bạn. Thông thường, mọi người tập trung và khả năng nghe nói mà quyên rằng từ vựng và ngữ pháp cũng là 2 yếu tố rất quan trọng, trang Ielts Buddy là một trong những trang tập trung vào phần này.

Ielts Buddy
Nội dung ôn luyện được sắp xếp cụ thể và khoa học

Ngoài ra bạn cũng có thể tiếp xúc với những bài thi thực tế để đánh giá lộ trình học của mình, nhận được những lời khuyên và bí kíp rất hay ho. Bạn còn có thể download miễn phí sách, video bài giảng và một số link rất hữu ích nhé.

Hy vọng với những website luyện thi ielts mà bài viết đã đề cập đến sẽ hỗ trợ cho các bạn phần nào. Bên cạnh những website này các bạn cũng có thể tìm thêm nhiều website hỗ trợ khác nữa nhé. Chúc các bạn thành công!