About Us

Đánh giá khách hàng của WordPress

Tôi rất hài lòng với trang web mà Pete thiết kế cho tôi. Quan trọng hơn, tôi thấy anh ta có khả năng hiểu biết, kiên nhẫn, và một giáo viên giỏi. Tôi chắc chắn rằng kinh nghiệm tích cực của tôi sẽ làm cho tôi một khách hàng dài hạn.
Denise itsjustgirlstuff.com
WordPress Đánh giá khách hàng Làm việc với Pete là một niềm vui tuyệt đối! Tôi rất có thể khuyên anh ta để làm bất kỳ loại công việc WordPress ông thực sự đã đi trên và vượt ra ngoài những gì tôi thậm chí đã thuê anh ta để làm và đã làm nó nhanh chóng và cho một mức giá tốt. Tôi sẽ thuê anh ta một lần nữa rất sớm cho một dự án khác và nếu tôi là bạn, tôi cũng không ngần ngại thuê anh ta cho dự án tiếp theo của bạn quá!
Công viên Stacey IndependentFilmBlog.com
WordPress Customer ReviewPete không chỉ là một nhà thiết kế web chuyên dụng, ông là một người có tầm nhìn xa! Sự tư vấn, sự chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm của ông đã giúp tôi xây dựng một trang báo chí hàng đầu trên notch như không có ai khác. Tôi rất hài lòng với công việc của mình và tôi đã đề nghị Pete làm việc với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thiết kế web, bạn phải Go MEET PETE!
Cảm ơn bạn Pete vì tất cả công việc khó khăn và sự cống hiến của bạn. Tôi sẽ luôn luôn thuê bạn cho tất cả các nhu cầu thiết kế web của tôi và sẽ tiếp tục giới thiệu bạn với tất cả mọi người tôi biết!
Roy M. Guitar Thương mại Mỹ
Đánh giá khách hàng của WordPress Thật tuyệt khi làm việc với Pete. Trả lời nhanh, rất đáng tin cậy, và anh ấy thậm chí đã đưa tôi qua từng bước trên đường đi. Tôi không nghĩ hai lần để thuê anh ta nữa. Cảm ơn dịch vụ khách hàng tuyệt vời!
Andy OCMiracleMaid.com
WordPress Customer ReviewPeter hoàn toàn là công ty chúng tôi đang tìm kiếm để giúp đỡ trang web của chúng tôi. Hes rất am hiểu với WP và couldnt được linh hoạt hơn .. Chúng tôi tìm thấy đúng guy!
Cảng David Harbour novagreenmedia.com
WordPress Khách hàng Xem xétRất hài lòng với thời gian tôi đã dành với Peter. Ông đã cho tôi rất nhiều ý tưởng tuyệt vời và thông tin. Tôi chắc chắn sẽ làm việc với anh ta một lần nữa.
Michelle Schoen Learncamtasia.com
Đánh giá khách hàng của WordPress
Anh chàng này là một viên ngọc bất ngờ. Kinh nghiệm của ông vượt xa giá của ông. Tôi muốn giữ anh ta cho bản thân mình!
Roger McManus ensanity.biz
Đánh giá khách hàng của WordPressGì một dịch vụ tuyệt vời. Peter đã làm một công việc tuyệt vời và đã cho tôi sự giúp đỡ vô giá và lời khuyên. Tôi chắc chắn sẽ được mua thêm biểu tượng từ anh ta trong tương lai và tôi rất khuyên bạn nên thiết kế trang web tuyệt vời WordPress.
– Petrichor
Đánh giá khách hàng WordPressTerrific! Tuyệt quá! Kinh ngạc! Im rất ấn tượng với Peter Im sẽ giới thiệu anh ấy với chúng tôi sớm để được một triệu thành viên trên trang web của chúng tôi.
Ari không giới hạn-universe.com
Đánh giá khách hàng WordPressTerrific! Peter đã trả lời tất cả các câu hỏi của tôi với sự kiên nhẫn và tính chuyên nghiệp của một giáo viên thực sự. Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn, chắc chắn tôi sẽ yêu cầu giúp đỡ bạn sớm!
– Jesse