Dịch vụ thiết kế website theo mẫu có sẵn

Bạn đang kinh doanh online và mong muốn có một website được thiết kế theo phong cách của nhưng trang web bán hàng nổi tiếng. Dịch vụ thiết kế website theo mẫu có sẵn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Với hình thức thiết kế này, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu và đưa ra yêu cầu đến công ty thiết kế. Trang web của bạn sẽ mang phong cách cũng như sở hữu các giao diện và tính năng như mẫu đã chọn.

Thiết kế website theo mẫu là gì?

Thiết kế website theo mẫu là một dịch vụ mà trong đó khách hàng có thể yêu cầu công ty thiết kế tạo ra một trang web với giao diện và tính năng như mẫu có sẵn. Đây chính là một phong cách thiết kế khá phổ biến hiện nay, người dùng có thể tham khảo các mẫu website có sẵn theo chủ đề và lĩnh vực họ quan tâm và mong muốn sở hữu một website với tính năng tương tự như vậy.

Ưu điểm vượt trội của thiết kế website theo mẫu

Cấu trúc chuẩn SEO

Mẫu website có sẵn được nhiều người lựa chọn vì nó có các tính năng nổi trội và cấu trúc chuẩn SEO. Nếu bạn tham khảo và lựa chọn thiết kế theo những mẫu này thì ngoài các công cụ tiện ích được tích hợp thì website của bạn còn được tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm.

Có nhiều lựa chọn đa dạng

Thư viện các mẫu website có sẵn hiện nay rất đa dạng và phong phú cả về giao diện lẫn giá cả. Chính vì thế, bạn có thể tha hổ lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Độ hài lòng, ưng ý cao

Bạn tự tay chọn lựa mẫu website có sẵn theo sở thích thì sẽ hài lòng và ưng ý hơn khi được công ty thiết kế cung cấp sẵn.

Được quản lý toàn bộ mã nguồn

Sau khi đã hoàn thành được thiết kế website theo mẫu có sẵn, các đơn vị thi công sẽ cung cấp toàn bộ mã nguồn cho bạn để có thể dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi khi cần thiết.

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thiết kế

Việc tìm kiếm và tham khảo các mẫu website có sẵn sẽ giúp cho website được hoàn thiện nhanh chóng hơn, vì không phải tốn thời gian công sức để phác thảo giao diện sao cho phù hợp với lĩnh vực bạn kinh doanh.

Hạn chế lỗi

Website được thiết kế theo mẫu có sẵn hoạt động ổn định và hạn chế xảy ra lỗi. Vì những mẫu này đã được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nên các lỗi phát sinh đã được khắc phục .

Đầy đủ chức năng hơn

kiểu thiết kế website này dược nhiều khách hàng sử dụng nên trong quá trình quản trị nếu thiếu chức năng nào thì sẽ được yêu cầu thêm vào. Chính vì thế, nhà thiết kế sẽ tổng hợp những yêu cầu đó để tạo ra một mẫu hoàn thiện với đầy đủ các chức năng.

Giao diện website

Những website này thường có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng để phục vụ cho quá trình nhập dữ liệu một các thuận tiện và nhanh chóng.

thiết kế website theo mẫu

thiết kế website theo mẫu

Quy trình thiết kế website theo mẫu có sẵn

Bước 1: Khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế website có sẵn

Bước 2: Cung cấp thông tin và yêu cầu cần chỉnh sửa cho công ty thiết kế website

Bước 3: Đội ngũ chuyên viên thiết kế sẽ giúp bạn tạo ra một website tương tự mẫu có sẵn và phù hợp với những yêu cầu.

Bước 4: Đưa website vào chạy thử nghiệm và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Các ưu đãi của dịch vụ thiết kế website theo mẫu

– Không giới hạn chức năng và các tiện ích cho website.

– Chức năng tìm kiếm được mở rộng và nâng cao.

– Bạn có thể thay đổi giao diện theo mong muốn và hiện thị theo phong cách yêu thích.

– Tối ưu hóa SEO hiệu quả với các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing,…

– Giao diện được thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Trang quản trị webiste toàn diện và dễ dàng quản lý, nâng cấp, thêm, bớt, chỉnh sửa nội dung, đề mục.

– Website được thiết kế theo công nghệ responsive tương thích với mọi hệ điều hành và các thiết bị di động.

– Đối với các website bán hàng trực tuyến sẽ được tích hợp thêm các cổng thanh toán online như: Bảo Kim, Ngân Lượng, Paypal,… giúp cho khách hàng thanh toán một cách dễ dàng và nhanh chóng.

– Tăng tốc độ tải trang lên nhanh nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu website thì hãy chọn lựa dịch vụ thiết kế website theo mẫu có sẵn vì sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm nổi trội nhất của website. Bên cạnh đó, khi lựa chọn hình thức thiết kế này còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian thi công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *