Hai công ty thiết kế web ĐẸP và PRO kết hợp với nhau thống lĩnh mảng Front End tại Hồ Chí Minh

Trước giờ hai công ty này là những công ty hàng đầu trong mảng Front End tại HCM.

Thiết kế website Pro:

Với địa chỉ trang web là http://www.thietkewebsite.pro đã có những thành tựu to lớn trong mảng psd to html và thiết kế giao diện web. có rất nhiều công ty đã thuê dịch vụ Outsource tại đây. Đây là công ty có thời gian kinh nghiệm khá lớn lên đến 10 năm, đã trải qua rất nhiều dự án lớn nhỏ

Thiết kế web đẹp:

Với đại chỉ trang web là http://www.thietkewebdep.vn cái tên URL đã nói lên đôi điều về công ty này rồi. ĐÚng tại đây họ tạo ra những sản phẩm rất đẹp vì sở hữu những nhân tài Front End hiếm có tại HCM này. NHững sản phẩm của họ làm ra luôn chiếm được lòng khách hàng và các công ty thuê họ.

Tuy vậy nhưng hôm nay chúng tôi lại nghe được thông tin là 2 công ty này sát nhập làm một. Chưa xác nhận chính xác nhưng nếu hai công ty này mà nhập lại với nhau thì chắc mảng Front End ở HCM này chắc bị chi phối vởi họ.

Những dự án thiết kế web của họ làm ra chắc chắn sẽ rất đẹp và thu hút người dùng cũng như các công ty khác.

Sơ bộ về những yêu tố làm nên một website đẹp

Nói nãy giờ chắc nhiều người vẫn nghĩ thiết kế website đẹp chỉ là ở phần giao diện? Không điều đó không đúng. Nếu các bạn chưa nghe về khái niệm UX/UI thì các bạn nên đọc bài này.

Một website đẹp không dừng lại ở giao diện mà nó phải là một website tối ưu hóa người dùng, Người dùng sử dụng website của mình cảm thấy dễ chịu và không bị khó chịu hay rối mắt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *