43 Lý Thường Kiệt, P.1, Q.10

(+84) 906-433-655 [email protected]

Top 10 mẫu website trường học, trung tâm giáo dục chuẩn SEO

Giáo dục hiện nay cũng là một lĩnh vực kinh doanh có tính cạnh tranh cao. Để tạo được lợi thế là việc mà các trường mầm non cần làm. Để giúp cho việc quảng bá thương hiệu, marketing hiệu quả việc thiết kế website trường học, thiết kế website giáo dục phù hợp là yêu cầu đầu tiên. Dưới đây là một số mẫu website trường học, trung tâm giáo dục chuẩn SEO được nhiều người sử dụng. Cùng Go Meet Pete đi tìm hiểu để có thể đưa ra được lựa chọn tốt nhất nhé.

Tiêu chí lựa chọn mẫu website trường học

Cấu trúc web dễ sử dụng

Khi thiết kế web trường học người thực hiện cần đặc biệt chú ý đến cấu trúc. Yêu cần phải có một cấu trúc rõ ràng, hợp lý giúp cho người dùng dễ hiểu. Thiết kế web sao cho khi người dùng nhìn vào sẽ có thể thấy ngay được những thông tin, hình ảnh mà họ muốn tìm kiếm. Với những website có nhiều nội dung thì cần chú ý đến điều hướng dễ sử dụng.

Từ ngữ rõ nghĩa, dễ hiểu

Bạn sẽ chỉ có một khoảng thời gian ngắn để khiến người dùng truy cập hiểu về dịch vụ của bạn. Do đó, bạn cần phải tận dụng mọi cơ hội để họ biết điều này. Những ngôn từ được sử dụng trên web cần rõ nghĩa, dễ hiểu. Đừng sử dụng cách chơi chữ để thử tài trí của khách hàng, nhiều người sẽ chán nản và rời bỏ website của bạn.

Nội dung chất lượng

Web trường học chất lượng không chỉ đơn thuần là những thông tin về dịch vụ và đơn vị của mình. Hãy biến nó thành nơi cung cấp nhiều thông tin giá trị và cần thiết cho khách hàng. Bố trí nội dung các bạn nên chia chúng thành các phần quan trọng, bôi đậm, gạch chân những đoạn quan trọng.

Tốc độ trang web nhanh

Đây là yêu cầu không thể thiếu ở một website được thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với mẫu website trường học thì yếu tố này càng trở nên quan trọng hơn. Người dùng, khách hàng sẽ không ai có đủ kiên nhẫn để chờ đợi một website có tốc độ load quá chậm. Do đó, hãy cân nhắc những yếu tố và giảm thiểu tối đa những thứ không cần thiết.

Tương thích cao với nhiều thiết bị, nhiều trình duyệt

Hiện nay, có rất nhiều trình duyệt và mỗi khách hàng lại sử dụng một trình duyệt khác nhau. Do đó, các bạn cần phải đảm bảo website của mình có thể hoạt động nhanh và tốt trên nhiều trình duyệt.

Bên cạnh đó, thiết bị lướt web giờ đây không chỉ có máy tình mà còn có điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng…. Do đó, các bạn cũng cần lưu ý thiết kế web chuẩn mobile để có thể giúp cho những người dùng này có thể truy cập vào web của mình một cách mượt mà.

Top 10 mẫu website trường học, trung tâm giáo dục hiện đại

Mẫu web giáo dục Mona

Được đánh giá là một trong những mẫu website được ưa chuộng nhất dành cho các trường học, trung tâm giáo dục. Điểm cộng lớn nhất của mẫu web này là khả năng tùy chỉnh cao, hay cập nhật hồ sơ cho người dùng, hồ sơ cho giáo viên, lưu trữ video giảng dạy, quản lý hệ thống bài học…. Tất cả những thông tin cần thiết đều có thể dễ dàng tùy chỉnh với khối lượng lớn.

Hiện mẫu website trường học này đang được lựa chọn rất nhiều. Với những ưu điểm tuyệt vời, Mona mang đến nhiều sự lựa chọn cho các đơn vị, đặc biệt là các trung tâm dạy học trực tuyến. Lượt mua đáng kể của nó chính là minh chứng rõ nét nhất cho thất chất lượng cũng như những lợi ích mà nó mang lại.

Univer

Đặc trưng lớn nhất của mẫu web Univer là việc nó có nhiều trang. Sẽ luôn có sẵn ít nhất 120 bố cục đã được thiết kế sẵn để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, việc sử dụng màu sắc hài hóa và hiện đại sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết về giáo dục như đặt lịch hẹn, đóng góp ý kiến, mua khóa học… giúp nó trở thành lựa chọn của nhiều người.

Eduma

Nổi tiếng là đẹp với nhiều tiện ích, Eduma cũng là một cái tên chất lượng được nhiều người lựa chọn. Mẫu website này được sử dụng nhiều cho các trường cao đẳng, đại học, các học viên hay các trung tâm đào tạo. Sử dụng nền tảng tiêu biểu là CSS3, HTML5 hay Bootstrap mang lại chất lượng tốt nhất.

Tích hợp sử dụng công nghệ hiệu quả trên thiết bị di động cùng khả năng load ấn tượng giúp cho việc sử dụng mẫu website này mang đến nhiều tiện ích thiết thực.

Academy

Không chỉ đơn thuần là một website giáo dục, Academy còn được coi là hệ thống quản lý hữu hiệu với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng nhiều tính năng bổ trợ. Việc điều hành web Academy cũng tương đối đơn giản. Lựa chọn mẫu website này các đơn vị, trung tâm có thể hoàn toàn yên tâm trong việc tùy chỉnh từng khóa học, bài học vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Scholastic

Đây là mẫu website trường học mang đặc trưng là dạng trang web giáo dục một trang, sử dụng những công nghệ như CSS3, HTML5 và Bootstrap để xây dựng lên. Hiển thị tối ưu trên thiết bị di động, tối ưu hóa tốc độ cao cùng với đó mà màu sắc mang hơi hướng hiện đại đã tạo ra một website chuyên nghiệp và độc đáo bậc nhất.

Skilled

Hỗ trợ quảng bá cho các trường học, đồng thời hỗ trợ hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ dạy và học online. Website có thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người dùng và nhiều tính năng hữu ích giúp web Skilled có thể đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đơn vị, trung tâm khác nhau.

University

Là một mẫu website giáo dục cao cấp, University cũng là cái tên được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Sở hữu 7 bố cục cơ bản, có đến 7 tùy chọn về giao diện cho người dùng tùy ý lựa chọn. Bên cạnh đó, khối nội dung cũng được sắp xếp một cách hợp lý, cung cấp cho người dùng đầy đủ các thông tin cần thiết. Đặc biệt, mẫu web University còn thể hiện được sự chuyên nghiệp giúp nó phù hợp hơn với các trung tâm và trường học.

Language School

Là một mẫu website chuyên nghiệp, Language School luôn được các cơ sở đào tạo và các cơ quan khoa học tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế website trung tâm ngoại ngữ. Giao diện được sắp xếp một cách khoa học, bố cục hợp lý và vô cùng thân thiện với người dùng. Hơn nữa, khi sử dụng Language School việc quản lý cũng rất dễ dàng giúp cho nó trở thành lựa chọn thông dụng và mang lại hiệu quả cao.

Clever Course

Với những trung tâm chuyên cung cấp các khóa học online thì chắc chắn Clever Course sẽ là mẫu website lý tưởng để sử dụng. Điểm mạnh của mẫu web này là người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các bài học hay lựa chọn thanh toán cho người dùng. Trước khi lựa chọn, các bạn cũng có thể tham khảo trước mẫu demo để có thể đưa ra đánh giá chính xác và khách quan nhất.

Kallyas

Với hàng chục nghìn người đã tin tưởng và lựa chọn, Kallyas cũng là một mẫu web lý tưởng để đáp ứng nhu cầu cho các trung tâm, trường học. Linh hoạt với nhiều chủ đề, hỗ trợ việc học tập, nghiên cứu, học trực tuyến một cách hiệu quả. Bên cạnh đó là sự đa dạng ở giao diện, nhiều tính năng hỗ trợ, thiết kế đẹp mắt…. Kallyas có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng từ cơ bản cho đến cao cấp.

Tham khảo danh sách top 10 mẫu website trường học chất lượng nhất ở trên để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp giúp đáp ứng nhu cầu của chính mình. Một trung tâm, trường học, cơ sở giáo dục sở hữu một website ấn tượng, mang lại sự tiện lợi sẽ giúp hỗ trợ việc quảng bá và dạy học trở nên hiệu quả hơn.