43 Lý Thường Kiệt, P.1, Q.10

(+84) 906-433-655 [email protected]

Thiết kế website rao vặt bằng wordpress

Thiết kế  website rao vặt là một trong những mẫu website đang được nhiều người chú ý đến, những mẫu website rao vặt với giao diện đẹp, nhiều tiện ích giúp thu hút người dùng truy cập vào website và từ đó tăng tỉ lệ chuyên đổi cho chủ sở hữu.

WordPress là gì?

Hầu hết hiện nay ngoài các dịch vụ thiết kế website bên ngoài mọi deverloper đểu biết đến một công cụ đó chính là CMS. CMS được viết tắt bởi từ Content Manage System hệ quản trị nội dung cho phép ta thiết kế nên các dạng website khác nhau.

Hầu hết mọi người lầm tưởng CMS chỉ để viết Blog điều đó hoàn toàn không đúng, Với CMS chúng ta có thể làm được rất nhiều thể loại website khác nhau ví dụ như thương mại điện tử, web bán hàng, web tin tức, web rao vặt.

Trong các CMS phổ biến thì wordpress là một CMS mạnh mẽ nhất với đội ngũ nhà phát triển đông đảo. Vì vậy với wordpress bạn có thể làm nên bất cứ mọi thể loại website nào bạn thích và điều này cũng cần bạn phải nắm rõ đôi chút về lập trình nhất là PHP&MYSQL.

Tại sao nên dùng wordpress để làm website?

Điều đơn giản đầu tiên là nó miễn phí. Đúng vậy đây là một CMS hoàn toàn miễn phí giúp cho người phát triển thỏa mái thiết kế trang website cho riêng mình.

wordpress
wordpress

Có nhiều plugin hỗ trợ, đây là một CMS được nhiều người sử dụng và phát triển vì vậy kho plugin luôn luôn sẳn sàng cho những chức năng khó khăn nhất giúp cho bạn có một website mạnh mẽ và đầy đủ tính năng.

Giao diện phong phú: cùng với kho plugin thì giao diện website là một thế mạnh của wordpress, với hàng ngàn giao diện miễn phí và có phí giúp cho website bạn có nhiều lựa chọn để khoác lên người một áo đẹp đẽ và chuyên nghiệp.

Thiết kế website rao vặt

Đây được coi là một dự án rất khó với rất rất nhiều tính năng khác nhau danh cho người quản trị và người sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo một số trang rao vặt nổi tiếng tại việt nam và Hoa kỳ như buabay.com. 5giay.vn, rongbay, người việt rao vặt, nails4viet

những dự án như vậy thường các chủ đầu tư luôn tìm kiếm những công ty thiết kế web như chúng tôi Gomeetpete để thực hiện, tuy nhiên hiện nay chúng ta cso thể nhận thấy có rất nhiều người thực hiện dự án web rao vặt trên nền tẳng wordpress.

Chẳng ngạc nhiên là bao khi thấy điều đó xảy ra, vì hiện nay công cụ này đã giúp ích rất nhiều cho người dùng trên thế giới bằng những plugin và theme hỗ trợ.

website rao vặt có rất nhiều chức năng, tuy nhiên wordpress vẫn đáp ứng đủ  và nếu có những chức năng đặc biệt thì người quản trị có thể dễ dàng thêm vào bằng những dòng code đơn giản.

thiết kế web rao vặt
thiết kế web rao vặt

Tuy nhiên một đặc điểm cần phải để ý đó là nhược điểm của wordpress chính là tốc độ. Với một website bình thường wordpress đã thua các dự án code tay  về khoảng này thì những dự án lỡn như thiết kế web rao vặt chắc hẳn wordpress sẽ như rùa bò. tuy nhiên các bạn không phải lo về vấn đề đấy quá nhiều vì hiện nay có rất nhiều cách và công cụ giúp chúng ta tối ưu hiệu quả website wordpress trở nên nhanh chóng.

Các bạn có thể liên hệ với công ty Gomeetpete để có thể được chúng tôi tối ưu hoàn toàn website của bạn để dễ dàng lên top Google và người dùng sẽ nén lại website lâu hơn vì nó liên quan tới thiết kế chuẩn UX/UI.

Một trong số các dự án thiết kế web rao vặt bằng wordpress đó là baonail. đây là một sản phẩm tuyệt vời làm ra mà được tối ưu tốc độ rất tốt thậm chí nó còn tốt hơn một dự án code tay phức tạp và tốn nhiều công sức và tiền bạc.