43 Lý Thường Kiệt, P.1, Q.10

(+84) 906-433-655 [email protected]

Top 10 website thương mại điện tử lớn nhất thế giới

Thương mại điện tử, hiểu nôm na là sự mua bán, trao đổi hàng hóa hay dịch vụ giữa các doanh nghiệp, gia đình, cá nhân, tổ chức tư nhân bằng các giao dịch điện tử thông qua mạng Internet. Trải qua quá trình lâu dài phát triển, nay thương mại điện tử hiện đã trở thành khuynh hướng trên toàn cầu khi doanh thu thương mại điện tử toàn thế giới được dự đoán sẽ cán mốc 400 tỷ USD trong 2 năm tới.

Tại Việt Nam, sự ra đời và bùng nổ của hàng loạt website thương mại điện tử lớn đã làm cho việc mua sắm online không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Kéo theo đó là các doanh nghiệp ủy thác xuất nhập khẩu chính ngạch cũng mọc lên và phát triển song song. Doanh thu và tốc độ tăng trưởng của thương mại điện tử vẫn đang có xu hướng tăng liên tục. Nền kinh tế thế giới đang hòa nhập thành một, nhờ vào sự bành trướng của các ông lớn thương mại điện tử, người tiêu dùng giờ đây có thể ngồi nhà online và mua hàng từ nửa bên kia địa cầu. Nếu bạn là tín đồ mua sắm online và biên giới quốc gia không thể ngăn trở đam mê của bạn, những trang web hàng đầu thế giới  này sẽ là lựa chọn cho bạn. Cùng Gomeetpete điểm qua những trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay.

Để sở hữu cho mình một website thương mại điện tử hãy liên hệ công ty Thiết kế web Mona Media ngay nhé.

  1. AMAZON.COM

Amazon.com, Inc là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia đóng tại Hoa Kỳ, đây chính là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ, với doanh số bán hàng trên 177 tỷ USD vào năm 2017 vừa qua. Cũng giống như logo của mình, Amazon xứng danh bán từ A đến Z với đủ các thể loại sản phẩm hàng hóa từ khắp mọi nơi trên thế giới. Hơn nữa, chất lượng hay chính sách bảo hành của sản phẩm sẽ được đảm bảo đầy đủ bởi chính Amazon.

website thương mại điện tử amazon
website thương mại điện tử amazon
  1. Alibaba.com

Alibaba.com là website nhập hàng thương mại điện tử dạng định hướng tìm kiếm như google nhưng chuyên về mua bán xuất nhập khẩu. Nói cách khác, alibaba.com tựa như một google thu nhỏ chuyên dụng cho mua sắm online. Các sản phẩm trên Alibaba không giới hạn, đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy bất kì món hàng nào, kể cả những mặt hàng hiếm không thể tìm thấy bên ngoài.

website thương mại điện tử alibaba
website thương mại điện tử alibaba
  1.  ebay.com

Tại ebay.com, hàng triệu các dụng cụ, thiết bị, máy tính, đồ gỗ, và hàng triệu mặt hàng khác được đưa lên, mua và bán mỗi ngày. Một số mặt hàng rất hiếm và có giá trị, tuy nhiên cũng có rất nhiều mặt hàng mà chúng ta không thể tưởng tượng nổi. Điểm khác lạ đặc biệt nhất của Ebay là trở thành một trang web mua hàng online cho bạn mua các sản phẩm dưới dạng đấu giá như là đấu giá ở bên ngoài. Các cuộc đấu giá tại ebay.com diễn ra rất sôi nổi, không những mang lại cho bạn cảm giác kịch tính như chơi trò mạo hiểm mà còn là niềm phấn khích khi đấu giá thành công một món đồ nào đó.

Website thương mại điện tử ebay
Website thương mại điện tử ebay
  1. walmart.com

Walmart không những là đế chế bán lẻ của Mỹ, mà nó còn là công ty có doanh thu đứng đầu thế giới. Điều đó đủ chứng minh rằng chủng loại hàng hóa tại đây khổng lồ thế nào. Walmart.com có đầy đủ hàng hóa như các cửa hàng với giá cả đủ để đánh bật mọi đối thủ cạnh tranh.

  1. target.com

target.com là địa điểm yêu thích của các chị em phụ nữ khi mua sắm. Ngoài mặt hàng đa dạng và phẩm chất tốt, đặc biệt là các ngành hàng mẹ và bé, Target còn cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và các chương trình khuyến mãi thường xuyên cho người tiêu dùng.

  1. Asos.com

Asos.com là trang thương mại điện tử phục vụ một trong những nhu cầu cơ bản nhất của con người – mặc đến từ nước Anh. Trang web cung cấp mặt hàng thời trang và phù kiện luôn bắt kịp xu hướng cho cả nam và nữ.

website thương mại điện tử ASOS.com
website thương mại điện tử ASOS.com
  1. taobao.com

Đây chính là website bán hàng Trung Quốc online lớn và rất phổ biến với người dùng Việt Nam trong nhiều năm nay. Nguồn hàng phong phú, tiêu chí “càng mua càng rẻ”, phí shipping về Việt Nam cũng rất phải chăng. Nhược điểm của trang web này là giao diện hoàn toàn tiếng Hoa, tuy nhiên đã có công cụ Google dịch để phục vụ niềm vui mua sắm của khách hàng.

Để nhập nguồn hàng taobao về Việt Nam bạn cần sự trợ giúp của các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín như: Piget, Cẩm Thạch, Võ Minh Thiên,… để được hỗ trợ mua hàng, đàm phán giá, nhập hàng mẫu, thanh toán và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất.

website thương mại điện tử taobao.com
website thương mại điện tử taobao.com
  1. bestbuy.com

Cái tên nói lên tất cả, trên trang web online của mình, bestbuy cung cấp sản phẩm trong các lĩnh vực như sản phẩm công nghệ cao, đồ dùng nấu ăn, chăm sóc sắc đẹp, đồ gia dụng trong gia đình, các thiết bị thể dục thể thao và còn rất nhiều những sản phẩm mới lạ độc đáo.

website thương mại điện tử Bestbuy
website thương mại điện tử Bestbuy
  1. etsy.com

Etsy là chợ điện tử buôn bán các mặt hàng handmade nổi tiếng thế giới. Với hơn 800.000 gian hàng trực tuyến và 15 triệu sản phẩm độc đáo, Etsy là một thế lực không thể xem thường trong thị trường thương mại điện tử.

website thương mại điện tử Etsy
website thương mại điện tử Etsy

homedepot.com

website thương mại điện tử THE HOME DEPOT
website thương mại điện tử THE HOME DEPOT

Chuyện ăn, mặc, hay giải trí thì đã có những sản phẩm từ các website khác lo. Còn chuẩn bị cho một tổ ấm đã có homedepot. Đây trang thương mại điện tử chuyên bán lẻ vật dụng xây dựng cùng các sản phẩm gia dụng và nội thất khác.

Nhờ vào sự bùng nổ của thương mại điện tử cũng như sự phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng của các website mua sắm online, người tiêu dùng đang được sống trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng thương mại mà mọi giới hạn về mua sắm đang được xóa bỏ, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm và trực tiếp thanh toán ngay lập tức thông qua các cổng thanh toán online được hỗ trợ. Thông tin về những trang thương mại điện tử hàng đầu thế mong rằng sẽ đem lại thông tin tổng quát hơn để bạn có thể đưa ra lựa chọn mua sắm tối ưu nhất cho túi tiền và sở thích của mình.