43 Lý Thường Kiệt, P.1, Q.10

(+84) 906-433-655 [email protected]

Top 6 phần mềm quản lý spa phổ biến tốt nhất 2020

Top 6 phần mềm quản lý spa phổ biến tốt nhất 2020

Trước đây hầu như các spa hay cơ sở làm đẹp đều chỉ áp dụng các phương pháp thủ công trong việc quản lý vận hành. Tuy nhiên các chủ kinh doanh sẽ không dừng lại chỉ với quy mô như thế, mà theo thời gian quy mô kinh doanh cũng như số lượng nhân viên hay công việc sẽ tăng dần lên. Lúc này những biện pháp quản lý thủ công sẽ không còn phù hợp nữa, và các phần mềm quản lý spa sẽ là phương án thay thế bởi vô vàn những ưu điểm vượt trội khác nhau. Gomeetpete xin giới thiệu đến các chủ kinh doanh top 6 phần mềm quản lý spa phổ biến tốt nhất 2020.

Và trước khi đến với top 6 phần mềm quản lý spa thì bạn cũng có thể tham khảo qua phần mềm quản lý spa của Mona Media một trong những đơn vị thiết kế website, lập trình app, web app, phần mềm quản lý theo yêu cầu,… với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động đáp ứng nhiều yêu cầu khó của doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau và bạn có thể tham khảo thêm thông tin về đơn vị phần mềm quản lý theo yêu cầu: http://websitespa.vn

Phần mềm quản lý spa Namolyphần mềm quản lý spa Namoly

Phần mềm quản lý spa Namoly được xây dựng trên cơ sở kết nối các các bộ phận như POS spa, kinh doanh, đặt lịch hẹn, lễ tân, đến các bộ phận back office như kế toán, kho, nhân sự, quản lý nội dung để thành hệ thống quản lý spa duy nhất. Điều đó nhằm giúp nhà quản lý theo dõi và quản lý lịch hẹn khách hàng, các dịch vụ khách hàng đặt, hỗ trợ đặt lịch một cách nhanh chóng tiện lợi, theo dõi tiến trình các phòng spa, quá trình trị liệu của khách hàng một cách thuận lợi và dễ dàng. Áp dụng hệ thống quản lý và sao lưu trên một hệ thống nhất định, phần mềm sẽ giúp cho việc đồng nhất, chia sẻ thông tin được dễ dàng, phân quyền quản lý một cách khoa học đồng thời kiểm soát mọi hoạt động của spa một cách hiệu quả dù bạn đang làm việc từ xa hay trong kỳ nghỉ phép. Giao diện của phần mềm được thiết kế vô cùng nổi bật với nhiều màu sắc khác nhau như vàng, đỏ, xanh dương… làm nổi bật các số liệu quan trọng cần phải xem kỹ. Phần mềm này không chỉ có thể hoạt động độc lập mà còn có thể tích hợp với hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng – khách sạn để kết nối thành một hệ thống hoàn chỉnh, thường được các mô hình kinh doanh resort ưa chuộng.

Hệ thống quản lý spa Beauty SoftHệ thống quản lý spa Beauty Soft

Beauty Soft là được xây dựng theo quy trình khép kín áp dụng cho mô quản lý chuỗi kinh doanh Spa. Nó đáp ứng đầy đủ các công việc cần thiết và quy trình thực hiện dịch vụ spa chuyên nghiệp, được tích hợp những module thực hiện các chức năng liên quan như: quản lý nhân viên, quản lý thông tin khách hàng, quản lý lịch hẹn, quản lý gói dịch vụ, quản lý sản phẩm mỹ phẩm, quản lý quy trình làm dịch vụ, các hình thức thanh toán, theo dõi công nợ, dịch vụ chăm sóc khách hàng, các hoạt động Marketing, xuất báo cáo… Giao diện của Beauty Soft nhìn thoạt qua rất Excel, do đó không gây bỡ ngỡ cho những người mới làm quen với phần mềm. Phần mềm là giải pháp lý tưởng giúp người quản lý spa  thống kê nhanh quá trình chăm sóc khách hàng tiềm năng, phân loại tình trạng, phân tích và dự đoán được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp nhằm đưa ra những chiến lược phát triển kịp thời và phù hợp nhất. Phần mềm này còn có thể tích hợp với phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý nhà hàng và các sẽ dữ liệu được đồng bộ và tổng hợp chung một hệ thống, phù hợp với các mô hình kinh doanh resort, khách sạn từ 4 -5 sao có kèm cả mô hình spa bên trong. BeautySoft do DIP Vietnam phát triển, đây là doanh nghiệp với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT à sản xuất phần mềm quản lý kinh doanh.

Ứng dụng quản lý spa TimeSpaỨng dụng quản lý spa TimeSpa

Phần mềm quản lý là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho những người quản lý chuỗi kinh doanh spa dù mô hình lớn hay nhỏ vì hội tụ đầy đủ các chức năng hiện đại của một phần mềm quản lý spa tốt nhất. Nó hoạt động dựa trên nền tảng Cloud của TimeSoft, được tích hợp đầy đủ các chức năng như quản lý lịch hẹn khách hàng (đặt lịch hẹn, thông báo và nhắc lịch cho khách qua SMS…), quản lý thông tin khách hàng (liệu trình đăng ký, lịch sử sử dụng dịch vụ, chi tiết và thứ hạng thành viên…), quản lý các giao dịch với khách hàng (dịch vụ đã đặt, sản phẩm đã sử dụng, chiết khấu khi giới thiệu khách mới…), quản lý kho (các máy móc thiết bị, mỹ phẩm, dụng cụ… nhập về), quản lý nhân viên (thông tin nhân viên, chấm công, nghỉ phép) và thực hiện các công việc Marketing (SMS Marketing, Email Marketing…), thống kê dữ liệu (tổng kết số liệu, xuất báo cáo…). Với TimeSpa, bạn sẽ nâng cao hiệu quả quản lý của spa, giúp doanh thu tăng mạnh đồng thời giảm đến 90% các chi phí phát sinh không cần thiết, tiết kiệm ngân sách vận hành spa.

Ứng dụng quản lý chi tiết spa ERPLiteỨng dụng quản lý chi tiết spa ERPLite

Phần mềm quản lý spa ERPLite là đứa con tinh thần của công ty công nghệ Vtechcom, trực quan và hiện đại hóa mọi công việc ở spa, tối ưu hóa quy trình tổ chức. Cũng như nhiều phần mềm khác, ERPLite  trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết bao gồm quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng, quản lý bán hàng (quản lý chuỗi cửa hàng, lịch sử giao dịch, tích điểm – đổi điểm, phát hành voucher, hoàn tiền…), quản lý kho hàng (danh sách nhà cung cấp, nhập – xuất kho, báo cáo tồn kho…), quản lý nhân sự ( quản lý phòng ban, nhân viên, hợp đồng, lương thưởng..). ERPLite có phiên bản demo miễn phí để bạn thử nghiệm. Nếu bạn đăng ký sử dụng chính thức, mức phí sẽ dao động từ 490.000 ₫/tháng đến 3.590.000 ₫/ tháng.

Hệ thống phần mềm quản lý spa AZspaHệ thống phần mềm quản lý spa AZspa

Công ty công nghệ AzTech đã cho ra mắt phần mềm quản lý spa AZspa – một sản phẩm được nhiều spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ hiện nay áp dụng để hỗ trợ công việc quản lý hoạt động của họ. AZspa có những chức năng ưu việc và đảm nhận các công việc quan trọng như theo dõi lịch hẹn và lịch sử giao dịch của khách hàng, đặt lịch hẹn với khách hàng, , quản lý nhân sự (chấm công, việc chi trả lương thưởng, nghỉ phép hoặc nghỉ việc….), đẩy mạnh các hoạt động truyền thông như Email Marketing, SMS Marketing…,tổng kết các hoạt động tài chính (chi phí, doanh thu….), tổng kết số liệu, phân tích tình trạng kinh doanh và xuất báo cáo theo yêu cầu. Với gần như đầy đủ hầu như những chức năng cần thiết để đảm đương các công việc của một quản lý spa, đồng thời áp dụng công nghệ đám mây loại bỏ cản trợ tiếp cận dữ liệu về vật lý và địa lý , Azspa hiện đang được nhiều chủ kinh doanh spa hay các clinic làm đẹp tin dùng để quản lý từ xa. Phần mềm này có bản dùng thử miễn phí trong 1 tháng để bạn trải nghiệm bản sử dụng chính thức có mức phí lần lượt từ 299,000/tháng trở lên.

Phần mềm quản lý spa NANO Spa & NANO Beauty ClinicPhần mềm quản lý spa NANO Spa

Công ty CP công nghệ Nanosoft đã đầu tư vào hai phần mềm chủ chốt là phần mềm quản lý spa NANO Spa và phần mềm quản lý NANO Beauty Clinic, chuyên phục vụ nhiều mô hình kinh doanh spa hay các clinic làm đẹp chuyên khoa. Ưu điểm của hai phần mềm trên chính là giao diện phần mềm hiện đại, đơn giản, nổi bật và dễ sử dụng, hệ thống dễ dàng cài đặt với nhiều thiết bị khác nhau, giúp cho việc quản lý spa được thực hiện dù bất cứ trên thiết bị nào, bất cứ nơi nào và vào bất cứ thời điểm nào. NANO spa sẽ giúp bạn trong các công việc như quản lý thông tin khách hàng phân loại nguồn khách hàng tiềm năng, thiết lập lịch hẹn, quản lý và kiểm tra lịch sử giao dịch của khách hàng, tính lương và hoa hồng cho nhân viên, quản kho hàng như báo cáo tồn kho, tình trạng nhập – xuất kho, tình trạng hàng hóa trong kho nhằm bổ sung hàng kịp lúc… Phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nên bạn sẽ có thể an tâm việc lưu trữ, bảo mật và chia sẻ dữ liệu sẽ được tối ưu hóa tốt nhất có thể.

Không thể phủ nhận hỗ trợ tích cực của các phần mềm quản lý spa tốt nhất đã giúp các nhà quản lý giảm tải được khối lượng một cách đáng kể, quản lý công việc một cách khoa học, nâng cao quy trình chăm sóc khách hàng lên tầm cao mới. Ngoài ra các bạn có nhu cầu lập trình các phần mềm theo yêu cầu như phần mềm quản lý trumg tâm, phần mềm quản lý phòng trọ,… hãy tham khảo tại website của công ty Mona Media. Hy vọng bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích qua những gợi ý trên.